[Blog] ทำเว็บไซต์กับ Ninesmith ดีอย่างไร ?

ทำเว็บไซต์กับ Ninesmith

หากพูดถึงการสร้างเว็บไซต์แล้ว WordPress คงจะเป็นชื่อแรกที่คุ้นหูกันเป็นอย่างดี สมัยนี้ทุกคนคงน่าจะรู้จักกับ WordPress กันดีอยู่แล้วว่า ใช้งานง่าย สามารถแก้ไขและอัพเดทข้อมูลได้เองจากหลังบ้าน มี Template ให้เลือกหลากหลาย โดยไม่จำเป็นต้องเขียน Code เองให้ยุ่งยาก แถมยังประหยัดค่าใช้จ่าย

สำหรับใครที่ยังไม่รู้จัก WordPress แนะนำให้อ่านบทความนี้ครับ : WordPress คืออะไร ?

ราคาทำเว็บไซต์

อย่างไรก็ตาม การนำเสนอภาพลักษณ์ของธุรกิจคุณมีอะไรมากกว่านั้น ความเป็นมืออาชีพ และความพิเศษของธุรกิจที่คุณต้องการส่งต่อให้ลูกค้าของคุณจำเป็นต้องมีการออกแบบและการจัดวางเนื้อหา รวมถึงการนำเสนอที่ดูเป็นมืออาชีพให้เทียบเท่ากับธุรกิจของคุณ ดังนั้น ไม่ใช่แค่เพียงการทำเว็บไซต์ แต่หมายถึงการใช้ประสบการณ์ทั้งหมด ในการคิด สร้างสรรค์และสร้างแบรนด์ของคุณให้เป็นที่รู้จัก สวยงาม เป็นมิตรต่อลูกค้าและผู้ใช้งานเว็บไซต์ การเลือกโทนสีและการจัดการออกแบบที่เหมาะสม เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่จะช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ติดตาติดใจลูกค้าของคุณต่อไปในอนาคต ให้ลูกค้าคิดถึงคุณเป็นคนแรก

นอกจากเรื่องการออกแบบแล้ว ยังมีเรื่องการวางโครงสร้างเว็บไซต์ให้สอดรับกับ SEO (Search Engine Optimization) เพื่อทำให้เว็บไซต์ของคุณติดอันดับต้นๆ ใน Google ได้ท่ามกลางคู่แข่งอีกมากมาย จะมีประโยชน์อะไรถ้าคุณมีเว็บไซต์ที่สวยงามและมีความเป็นมืออาชีพ แต่ลูกค้าค้นหาคุณไม่เจอ ?

รายละเอียด
ลงมือทำเว็บไซต์เอง
ทำเว็บไซต์กับ Ninesmith
Special WordPress Template
Premium Plugin มูลค่ากว่า 35,000 บาท
รูปภาพลิขสิทธิ์กว่า 1,000 ภาพ

ความแตกต่างระหว่างการทำเว็บไซต์เองและการทำเว็บไซต์กับ Ninesmith มีดังต่อไปนี้
1) ลูกค้าผมจะได้รับ Special Template แต่โดยปกติผมจะออกแบบเว็บไซต์ให้ลูกค้าใหม่ทั้งหมด โดยไม่ได้แก้ไขจาก Template ในคลังทั้งหมดของผม รับรองว่าลูกค้าจะได้รับเว็บไซต์ที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร
2) นอกจากนี้ลูกค้าจะได้รับ Premium Plugin มูลค่ากว่า 35,000 บาท ส่วนใหญ่ Plugin เหล่านี้จะต้องจ่ายเป็นรายปี ตกปีละประมาณ 5,000-10,000 บาท พร้อมอัพเดทตลอดอายุการใช้งาน
3) สิทธิ์ในการใช้งานภาพสวยๆ ที่มีลิขสิทธิ์จาก Envato Elements มากถึง 1,000 ภาพ ยกตัวอย่างภาพในบทความนี้ก็มาจาก Envato Elements

แนะนำให้อ่านบทความ : วิธีการสร้างเว็บไซต์
คุณจะได้เข้าใจว่า การมีเว็บไซต์หนึ่งเว็บมีองค์ประกอบอะไรบ้าง ?

ทางเว็บไซต์มีบริการ 3 Package ด้วยกัน ได้แก่ 1) Basic Package ราคา 7,900 บาท 2) Regular Package ราคา 14,900 บาท และ 3) Premium Package ราคา 39,900 บาทขึ้นไป สามารถดูรายละเอียดได้ที่ หน้าหลัก 

การทำเว็บไซต์ใช้เวลา 7-30 วัน

ชำระเงินก่อนทำงาน 50% ของโปรเจค และจำนวนที่เหลือหลังจากส่งโปรเจค

ชื่อบัญชี : Smith Rungsritrakool
ธนาคาร :  ไทยพาณิชย์ (Siam Commercial Bank)
หมายเลขบัญชี : 9642139065

สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับการทำเว็บไซต์จากผมได้ที่ Messenger

บทความเกี่ยวข้อง

[Blog] WordPress คืออะไร ?

[Blog] WordPress คืออะไร ?

สำหรับผู้ที่สนใจเรื่องทำเว็บไซต์หรือต้องการจะมีเว็บไซต์สักอัน มักจะได้รับคำแนะนำว่า ให้ทำเว็บไซต์จาก WordPress ซึ่งถูกใช้งานอย่างแพร่หลายทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นบริษัทน้อยใหญ่ก็ตาม
[Portfolio] Rajsima: Cleaning Home Company

[Portfolio] Rajsima: Cleaning Home Company

เพราะ โลกของเราก้าวสู่ออนไลน์มากขึ้น บริษัทน้อยใหญ่จึงเห็นความสำคัญของการมีเว็บไซต์ เปรียบเสมือนโอกาสทองที่จะช่วยให้ผู้คนรู้จักธุรกิจของเรา
[Portfolio] Japanese by Eri: Japanese Shines Through

[Portfolio] Japanese by Eri: Japanese Shines Through

ผมได้รับการติดต่อจากคุณเอริให้ทำเว็บไซต์เกี่ยวกับ “การเรียนภาษาญี่ปุ่นออนไลน์” ซึ่งภายในเว็บไซต์จะมีการแสดงข้อมูลของผู้สอน บทความ

COPYRIGHT © 2020 NINESMITH.COM